Câu hỏi thường gặp

Chào Anh/Chị, địa chỉ Le Chef là 244/25 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM nha

Sau khi mở nắp Anh/Chị vui lòng bảo quản ngăn đá nha. 

Le Chef đã tối ưu cho khách hàng trong hũ nhỏ để đảm bảo khách dùng hết trong thời gian ngắn để đảm bảo vị ngon của sản phẩm ạ.

Trong trường hợp dùng chưa hết, phần nào ăn mình lấy muỗng sạch múc ra, còn lại để ngăn đá nha

Chào Anh/Chị, Pâté Passion 80k được bổ sung dầu thực vật nên nó sẽ mượt mà và thơm mềm hơn, phù hợp dùng với bánh mì

Còn loại Pâté Classic nguyên chất nên vị của nó sẽ thuần túy đậm đà, tuy nhiên nó sẽ hơi khô. Nếu gia đình mình dùng để nấu hoặc có con nhỏ, Mẹ bầu, con trẻ ăn dặm, người già, người cần bồi dưỡng,... dùng loại Classic 90k sẽ phù hợp hơn.

Tên tài khoản: Dang Tran Cam Van

Số tài khoản: 0371000463855

Ngân hàng: Vietcombank - CN Tân Định, TP. Hồ Chí Minh.

NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN: HỌ TÊN_ SĐT­_TỈNH

Để được tư vấn mua hàng/làm điểm bán/mua hàng với số lượng lớn: Mời Anh/ Chị liên hệ 0946 379944 ạ

Dạ sản phẩm Le Chef mang được khi đi máy bay nội địa.

Khi Anh/Chị nhận được hàng để ngăn đông giùm Le Chef nha.

Khi ra sân bay xách tay giùm em nha. Khi đến nơi, Anh/Chị để ngăn đá lại liền giúp Le Chef ạ. Do sản phẩm không chất bảo quản.

Dạ mời Anh/Chị để lại đơn hàng để Le Chef tra phí ship nha.

Hoặc Anh/Chị có thể chủ động tra phí ship trên các ứng dụng Grab/Ahamove mục GIAO HÀNG (COD)

Chào Anh/Chị, nếu book Grab / Be / Gojek:

Vào mục Giao hàng -> Ứng tiền -> Điểm lấy hàng là Le Chef, điểm nhận hàng là địa chỉ

Ghi chú sản phẩm Anh/Chị muốn mua ạ

Dạ với đơn hàng tỉnh bên em hỗ trợ ship đối với đơn tối thiểu là 10 hũ ạ, vì sản phẩm Le Chef không có chất bảo quản nên phải bảo quản lạnh và gửi bằng xe khách, nên số lượng 8 hũ mới đảm bảo độ lạnh ạ.

Với đơn hàng nhỏ hơn, Anh/Chị vui lòng chờ Le Chef ghép đơn, hoặc khi có Điểm Bán tại nơi Anh/Chị.

I. LE CHEF FINE FOOD:

1. PÂTÉ LE CHEF – GAN HEO: với thành phần chính: gan heo và thịt heo (90%). Có 2 loại

  • PÂTÉ LE CHEF – TRUYỀN THỐNG (CLASSIC): Gan heo (Liver) 60%, Thịt heo (Meat) 30%, Gia vị (Seasonings) 10%
  • PÂTÉ LE CHEF – ĐAM MÊ (PASSION): [Gan heo (Liver) 60%, Thịt heo (Meat) 30%, Gia vị (Seasonings) 10%] 80%. Mayonnaise 20%.

2. PÂTÉ LE CHEF – GAN GÀ (CHICKEN): Gan gà (Chicken liver) 90%, Gia vị (Seasonings) 10%.

3. PÂTÉ LE CHEF – NẤM (MUSHROOM): Nấm các loại (Mushrooms) 85%; Đậu phộng (Peanut) & Cà chua (Tomato) 5%, Gia vị (Seasonings) 10%.

4. SỐT TRÁI CÂY (SALAD DRESSING) – TRUYỀN THỐNG (CLASSIC): Nước cốt trái cây (Fruit juice) 60%; Đường (Sugar) 30%, Gia vị (Seasonings) 10%.

5. PÂTÉ LE CHEF – GAN BÒ (BEEF LIVER): Gan bò (Beef liver) 80%, Thịt nạc heo (Meat) 10%, Gia vị (Seasonings) 10%.

6. PÂTÉ LE CHEF – GAN CÁ (FISH LIVER): Gan cá các loại (Fish liver) 70%, Thịt nạc heo (Meat) 10%, Gan gà (Chicken liver) 10%, Gia vị (Seasonings) 10%

7. PÂTÉ LE CHEF – GAN VỊT (DUCK LIVER): Gan vịt (Duck liver) 90%, Gia vị (Seasonings): 10%.

 

II. LE CHEF GOURMET:

1. PÂTÉ PREMIER – HẢI SÂM (SEA CUCUMBER):

THÀNH PHẦN/ Ingredients: Hải sâm và Hàu (Sea Cucumber & Oyster) 65%; Gan và Thịt heo (Liver & Meat) 25%; Gia vị (Seasonings) 10%.

2. PÂTÉ PREMIER – GAN NGỖNG (FOIE GRAS):

THÀNH PHẦN (INGREDIENTS): gan ngỗng (foie gras) 75%, gan vịt (duck liver) 23%, gia vị (seasonings) 2%.

 

III. PRODUCTS BRANDED BY LE CHEF:

1. XỐT MAYONNAISE LE CHEF – TRUYỀN THỐNG (CLASSIC):

THÀNH PHẦN: Dầu đậu nành, nước, trứng gà, đường, muối I-ốt, chất làm dầy: Gôm xanthan (INS 415), chất điều vị: Mononatri glutamat (INS 621), chất điều chỉnh độ acid: Acid acetic (INS 260), Acid citric (INS 330), chất chống oxy hóa: Dinatri ethylendiamintetraacetat (INS 386), chất bảo quản: Kali sorbat (INS 202), chất tạo hương: Hương mù tạt tổng hợp.

2. XÚC XÍCH LE CHEF – XÚC XÍCH HEO (PORK SAUSAGE):

THÀNH PHẦN: Thịt heo, chất chống oxy hóa (E326, E316), chất nhũ hóa (E1412, E451(i), E452(i)), muối ăn, đường trắng, hành tím, đường dextrose, đường lactose, chất điều vị (E621), tiêu trắng, tỏi, chất bảo quản (E250).

Sản phẩm Le Chef: Không chất bảo quản – Không hương liệu

1.1 Đối với Pâté Passion, Classic, Nấm, Gan gà, Gan bò, Gan cá, Gan vịt:

HSD: Từ -18oC đến 5oC. Dùng tốt nhất trong 6 tháng.

HDSD: Rã đông tự nhiên 20 - 30 phút trước khi dùng.

Dùng kèm với bánh mì, cơm, cháo, hoặc dùng nấu các món đặc biệt khác.

Lưu ý: Dùng hết trong ngày sau khi mở nắp.

 

1.2 Đối với Pâté Hải sâm, Gan ngỗng:

Từ -18oC đến 5oC. Dùng tốt nhất trong 9 tháng.

HDSD: Rã đông tự nhiên 20 - 30 phút trước khi dùng.

Dùng kèm với bánh mì, hoặc dùng chế biến các món đặc biệt khác.

Lưu ý: Dùng hết trong ngày sau khi mở nắp.

 

1.3 Đối với Sốt trái cây:

HSD: Từ -18oC đến 5oC. Dùng tốt nhất trong 12 tháng.

HDSD:

- Rau rửa sạch, để thật ráo nước, xếp lên dĩa, cho vào ngăn mát tủ lạnh 10 phút.

- Khuấy đều Sốt trái cây, rưới đều một lượng vừa đủ lên mặt dĩa rau và dùng.

- Có thể thêm một ít dầu hành và Mayonnaise để tăng hương vị.

Lưu ý: Đậy kín. Dùng hết trong 7 ngày sau khi mở nắp.

 

1.4 Đối với Mayonnaise:

HSD: 6 tháng kể từ NSX

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng để chấm hoặc chế biến các món ăn như salad rau củ, trái cây, bánh mì, hải sản.

BẢO QUẢN:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở bao bì, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (4-8ºC).

 

1.5 Xúc xích Le Chef:

HSD: 1 năm kể từ NSX

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Làm chín bằng cách chiên (rán), nướng, luộc trước khi sử dụng hoặc dùng để chế biến các sản phẩm khác.

BẢO QUẢN: -18ºC.