background

Câu chuyện Sốt trái cây

Sốt Trái Cây Le Chef - Câu chuyện Tình yêu & Món ngon Le Chef

    Lâu rồi, cô kể Anh (Bếp Le Chef) nghe về tuổi thơ của mình, về vườn cây ăn trái trĩu quả của Ngoại, sự phong phú của cây trái miền sông nước, với nỗi đau đáu về hình ảnh trái chín rụng đầy gốc, về tình trạng “được mùa mất giá”. Anh chỉ nghe rồi…để đó.

    Ngày chuẩn bị hình thành Le Chef, bếp nói với Cô “Anh sẽ làm món đó, như vậy, như vậy đó…“. Rồi từ đó, Sốt Trái Cây Nhiệt đới Le Chef ra đời và nhanh chóng tạo nên một khái niệm mới cho các món Salads. Sốt Trái Cây Le Chef nhanh chóng được Khách dùng đón nhận một cách thích thú.

    Khách dùng Salads với “Sốt Trái Cây Nhiệt đới” tại nhà, Sốt Trái Cây làm quà tặng đến người yêu, bạn gái, người thân… âu cũng là “Để gần nhau hơn”.

    Chính tình yêu của Anh và Cô đã tạo nên câu chuyện Sốt Trái Cây Le Chef. Qua đó, giúp Cô thực hiện mong ước đơn giản: mang lại giá trị gia tăng cho nông sản Việt, cho vùng đất nơi mình được sinh ra.

    Sốt Trái Cây Le Chef: không chỉ là một gia vị hay món ăn. Nó còn là câu chuyện tình yêu, là niềm mong ước và niềm tin cho nông sản Việt.