Lâu rồi, Chị nhà kể Anh (Bếp Le Chef) nghe về tuổi thơ của mình, về vườn cây ăn trái trĩu quả của Ngoại, sự phong phú của cây trái miền sông nước, với nỗi đau đáu về hình ảnh trái chín rụng đầy gốc, về tình trạng “được mùa mất giá”. Anh chỉ lắng nghe rồi… để đó.
Ngày chuẩn bị hình thành Le Chef, Anh nói với Chị “Anh sẽ làm món đó, như vậy, như vậy đó… “. Rồi từ đó, Sốt Trái Cây Nhiệt đới Le Chef ra đời và nhanh chóng tạo nên một khái niệm ẩm thực rất nhiệt đới cho các món rau trộn (Salad). Sốt Trái Cây Le Chef nhanh chóng được thực khách vui vẻ đón nhận một cách thích thú.
Chính tình yêu nghề của Anh và trăn trở của Chị đã tạo nên câu chuyện Sốt Trái Cây Le Chef. Không những thế, tình yêu đã giúp Chị thực hiện mong ước đơn giản là mang lại giá trị gia tăng cho nông sản Việt, cho vùng đất nơi mình được sinh ra.
Không dừng lại ở giá trị là một gia vị hay món ăn ngon, Sốt Trái Cây Le Chef còn là câu chuyện hòa nguyện về tình yêu, về ẩm thực, về niềm mong ước và niềm tin cho nông sản Việt nâng tầm giá trị.
Sốt Trái Cây nhiệt đới Le Chef được ra đời từ đôi bàn tay tâm huyết của Anh Bếp dành cho Chị Nhà, bắt nguồn từ những kỷ niệm tuổi thơ ở vùng quê cùng những ước mơ, mong muốn nâng tầm giá trị cho nông sản Việt.
Sốt trái cây Le Chef có công dụng vô cùng phong phú và bất ngờ, không những chinh phục các vị Khách dễ tính mà còn cả thực khách sành ăn khó tính trong hơn 8 năm qua. Đặc biệt, đây là loại sốt thay thế cho dầu giấm mà người Việt thường dùng trộn salad (gỏi), mang đến một khái niệm mới về món Salad Dressing.
Salad Dressing đánh thức giác quan thực khách về khứu giác, vị giác bằng một chút chua, một chút ngọt, thêm một chút mặn và thơm của sốt trái cây nhiệt đới hòa quyện vào các loại rau, củ, trái cây, tạo nên hương vị vô cùng hài hòa và ngon miệng.
Hãy cùng Bếp Le Chef khám phá thêm những giá trị có trong sản phẩm sốt trái cây nhiệt đới Le Chef ở bài viết tiếp theo bạn nhé.
Sốt trái cây nhiệt đới Le Chef ra đời góp thêm niềm tin về giá trị ứng dụng chế biến phong phú của nông sản Việt trong ẩm thực. Là nguồn động lực khích lệ người nông dân Việt lao động sáng tạo, trồng trọt an toàn, an tâm chăm sóc cây trồng chờ mùa thu hoạch hoa trái giàu dinh dưỡng, bội thu "được mùa được giá".
Chặng đường của Sốt trái cây Le Chef cũng giống như quá trình trưởng thành của cây trái từ gieo hạt, nảy mầm, phát triển và thu hoạch. Mỗi quá trình đều mang những ý nghĩa và giá trị đặc biệt. Sản phẩm vừa là giải pháp hỗ trợ người nông dân, vừa mang đến cho khách hàng sự an tâm và niềm vui thú vị khi sử dụng một loại sốt mang phong cách Châu Âu nhưng lại hoàn toàn thuần Việt – từ nông sản Việt. Sản phẩm được sản xuất từ nước ép các loại trái cây nhiệt đới hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, giúp các gia đình có con nhỏ không còn nỗi lo trẻ biếng ăn rau củ, trái cây. Với các món Salad được chế biến từ Sốt Trái Cây nhiệt đới Le Chef, các bé sẽ ăn rau nhiều hơn, thậm chí là thích ăn nhiều rau hơn, và món Salad sẽ trở thành món khoái khẩu của các bé.
Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực luôn là tiêu chí quan trọng trong văn hóa Bếp Le Chef. Do đó, nghiên cứu ẩm thực dinh dưỡng đã giúp Bếp Le Chef tạo ra món sốt ngon còn giữ nguyên dưỡng chất, tròn vị và đặc biệt có nguồn gốc trái cây thuần Việt. Le Chef luôn tôn vinh và ghi nhớ giá trị lao động của người làm nông với vườn tược, với cây trái,... tạo đam mê cho Bếp Le Chef cùng các bạn Bếp khác được thỏa sức sáng tạo, nâng tầm giá trị ẩm thực Việt phục vụ cộng đồng.
Le Chef tin rằng, giá trị nông sản Việt sẽ vươn xa và rộng cùng với vị thế ẩm thực Việt trong giao thương và giao lưu văn hóa ẩm thực với các nước bạn trên thế giới. Hồn túy món ngon Việt luôn giữ đặc trưng hương vị bản sắc dân tộc là nhờ vùng nguyên liệu nông sản thuần Việt.
Trải nghiệm Sốt trái cây Le Chef
❤️ Le Chef with love