background

GIẢM NGAY 30% BILL KHI ĐẶT MUA ỐC BULOT ĐÚT LÒ BƠ TỎI MANG VỀ

GIẢM NGAY 30% BILL KHI ĐẶT MUA ỐC BULOT ĐÚT LÒ BƠ TỎI MANG VỀ

Thưa Quý khách, một trong những món ăn ngon của xứ Pháp được yêu chuộng nhất của nhà hàng chính là Ốc Bulot Đút Lò Bơ Tỏi. Được tuyển chọn từ những chú Ốc Bulot nổi tiếng nơi vùng biển Normady – Pháp vốn rất sạch, mang đến hương vị đặc trưng với phần thịt giòn giòn, dai dai, ngọt đậm hơn hẳn các loại Ốc Bulot sinh sống ở vùng khác. Ốc to, béo, tươi nguyên. Chất lượng thịt ốc rất ngon do ốc chỉ ăn tảo biển nên rất sạch – từ vỏ đến tận ruột.

Ốc Bulot Đút Lò Bơ Tỏi - thành phẩm sau khi chế biến.

Ốc Bulot sau khi đánh bắt được sốc nhiệt ở -10 độ C và tiến hành hấp trong môi trường vô trùng, cấp đông lập tức, do đó mà dù Ốc có đi một quãng đường xa nhưng vẫn giữ được vị ngọt của thịt, sự tươi ngon, dai sực vốn có.

1/ Thông tin chương trình:

Le Chef tặng quý khách 30% bill khi đặt mua mang về:

- Với 1Kg Ốc Bulot + Sốt Bơ Tỏi, Le Chef tặng ngay 30% tổng bill. Giá cũ 600K/1kg Ốc Bulot. Giá mới: giảm 30% chỉ còn 420K/1kg Ốc Bulot.

- Nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, được đánh bắt tại vùng biển Normandy, Pháp.

- HSD đến tháng 08/2022.

***Thời gian áp dụng: đến hết ngày 15/04/2022.

Le Chef hân hạnh phục vụ Quý khách với dịch vụ SHIP TẠI NHÀ, nhanh chóng và dễ dàng ngay trong ngày. Mỗi phần Ốc được bán kèm Sốt Bơ Tỏi thơm ngon để Quý khách thực hiện chế biến tại gia.

Nước Sốt Bơ Tỏi của Le Chef với phần Sốt thơm hương vị tỏi, béo ngậy của bơ. Quý khách chỉ cần quết Sốt Bơ Tỏi lên miệng Ốc, nướng hoặc bỏ vào lò vi sóng trong 10 phút, nhiệt độ 180-200 độ C là có thể thưởng thức ngay!

2/Hướng dẫn làm Ốc Bulot Đút Lò Bơ Tỏi Le Chef tại nhà

Để thực hiện món Ốc Bulot ngon hảo hạng tại nhà, quý khách chỉ cần làm theo hướng dẫn như clip bên dưới:

 

Để đặt hàng, Quý khách xin vui lòng:

- Inbox vào fanpage: https://www.facebook.com/nhahanglechef

- Hoặc gọi #Hotline: 0902 663 336 - 0946 379 9444.