Đặc sản miền Trung - Thịt ba rọi “rọng” nước mắm.
Miếng thịt 3 chỉ nhưng lại có đến 4-5 chỉ mướt rượt, được rọng/ngâm vào hũ thủy tinh, hòa cùng nước mắm truyền thống từ thương hiệu Mười Thu.
Để bổ sung nguồn thực phẩm vào các bữa ăn gia đình, làm yên lòng người phụ nữ đang lo lắng thiếu thực phẩm cho những ngày giãn cách, Le Chef đã chuẩn bị thêm các món Việt nhằm giải tỏa sự lo lắng ấy.
Thịt ba rọi rọng/ ngâm nước mắm đã được rửa sạch, cắt thành khúc, ngâm trong hũ thủy tinh hòa cùng nước mắm truyền thống từ thương hiệu Mười Thu, đun sôi với đường phèn và tiêu xanh, tạo nên mùi thơm thật hấp dẫn.
Bạn có biết ý nghĩa chuyên mục "HÔM NAY ĂN GÌ" của nhà hàng Le Chef chưa?
» Ẩm thực (nấu ăn) chưa bao giờ là công việc giản đơn, đây là công việc đòi hỏi có sự đầu tư thời gian, sự tỉ mỉ và cái tâm của người làm. Nhưng lắm lúc nó lại khiến người nấu đau đầu khi phải luôn trả lời câu hỏi hôm nay ăn gì, tối nay ăn gì? Đôi khi ăn uống lại trở thành câu chuyện đến khó tin chỉ vì không biết hôm nay phải nấu gì hay ăn gì. Từ nhu cầu thực tế đó, nhà hàng Le Chef mong muốn được phục khách hàng ngay tại bàn ăn gia đình bằng các món ăn được chế biến sẳn theo công thức chuẩn Le Chef, giúp thực khách có những món ngon chuẩn vị Le Chef mỗi ngày.
» Món ăn đa dạng từ món Việt đến món Âu. Các món ăn đều được chế biến sẵn, thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Những món ăn thích hợp cho từng buổi, từng bữa trong một ngày. Và đặc biệt nhất ở các món của nhà hàng là có thể để ăn lâu tại nhà và luôn luôn có sẵn nhé! Chỉ cần bạn đặt món tại Website Le Chef - Hôm nay ăn gì, Le Chef sẽ nhanh chóng ship tận nhà.
Điều kiện bảo quản: Để ở nơi thoáng mát.
Hạn sử dụng: 10 - 15 ngày khi để bên ngoài và sử dụng lâu hơn khi để ở ngăn mát tủ lạnh.