MẸ CÓ BIẾT, NHÀ MÌNH ĐANG NGÁN THỊT?
CÁ BỐNG ĐỤC KHO, KHÔNG LO THIẾU MÓN
Không phải lăn tăn nữa các Mẹ ơi, Le Chef gửi Mẹ món Cá bống đục kho thơm lừng, đậm đà. Món ăn quen thuộc bắt cơm, không cần chế biến cầu kỳ nhưng vẫn chinh phục được ngay cả những thực khách khó tính nhất.
Cá bống đục (cá bống biển) khác với cá bống thông thường sống ở vùng nước ngọt, chúng kích thước to hơn, lớp vảy ánh lên giống như màu bạc. Thịt rất thơm và săn chắc, ngọt đậm và có độ béo nhất định được sử dụng nhiều trong bữa ăn của các gia đình Việt.
Những con cá bống đục tươi rói khi về tới bếp Le Chef, nhanh chóng được làm sạch và ướp gia vị. Sau khi ướp đủ thời gian để gia vị thấm vào cá thì bắt lên bếp, kho cho đến khi lên màu đẹp, thịt cá săn cứng lại, vừa thơm, ngon lại vừa bắt mắt. Cả nhà cho cá ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng với cơm trắng, thật sự cuốn hút lắm đó nha.
Ăn kèm với 1 ít dưa leo, rau sống… cho bữa ăn ngon miệng, tăng thêm hương vị nhé!
👉 Giá sản phẩm:
Cá lớn: 320k/kg
Cá nhỏ: 280k/kg