Sự tinh tế của món ăn từ bếp Le Chef gửi đến bạn.
Món ngon được chế biến theo đặc trưng của vùng sông nước miền Tây.
Cá được chọn lựa và làm sạch trước khi qua giai đoạn chế biến. Từ những loại gia vị vẫn thường sử dụng, Le Chef ướp cá theo cách riêng của Nhà hàng để món ăn được hấp dẫn hơn. Sau khi cá được “mát xa” cùng với những lát khóm ở giai đoạn tẩm ướp và bắt đầu cho lên bếp, kho trong 6 tiếng trên lửa liu riu đến khi thấm đều gia vị, mềm hết xương. Món cá Saba Kho Khóm với thịt cá rất thơm, săn, mềm, béo béo với màu sắc vô cùng bắt mắt.
Cách dùng:
+ Dùng với cơm, bún, có thêm rau sống hoặc rau luộc để chấm nước cá thì tuyệt vời.
+ Khi ăn với cơm trắng, hãy chan thêm ít nước cá kho và ăn cùng miếng khóm bạn sẽ cảm nhận sự ngọt ngào hấp dẫn của món Cá Saba Nhật, đó là sự tinh tế của Bếp Le Chef dành riêng cho bạn.