Sự tinh tế của món ăn từ bếp Le Chef gửi đến bạn.
Món ngon được chế biến theo đặc trưng của miền Tây, được ưa chuộng qua bao thế hệ.
Cá được làm sạch, khử mùi tanh và ướp đều gia vị. Hoàn thành giai đoạn tẩm ướp, cá tiếp tục được cho vào nồi có sẵn nước dừa và bắt đầu bật lửa liu riu. Sau thời gian 6 tiếng chờ đợi, món ăn đã hoàn thành, cho ra thành phẩm vô cùng đặc biệt: thịt cá mềm và săn, hương thơm khó cưỡng khi kho với nước dừa và có màu sắc hấp dẫn.
Cách dùng:
+ Dùng với cơm, bún, có thêm rau sống hoặc rau luộc để chấm nước cá thì tuyệt vời.
+ Khi ăn với cơm trắng, hãy chan thêm ít nước cá kho và ăn cùng nhé, bạn sẽ cảm nhận sự ngọt ngào, hấp dẫn của món Cá Saba Nhật và sự tinh tế của Bếp Le Chef như dành riêng cho mình vậy.