Hôm nay, Le Chef giới thiệu đến cả nhà một món ăn mang hương vị "nhà làm" với phong vị được đủ đầy theo thời gian và sự gắn bó của người nấu với gian bếp Le Chef.
Những sợi đu đủ bào đẹp mắt kết hợp cùng tai heo giòn ngon, thêm chút vị béo thơm của tép rong tươi mới, phảng phất mùi vị thơm lừng của đậu phộng rang, hòa quyện trong nước sốt trộn sệt sệt và chút vị chua cay mặn ngọt của nước chấm đặc sắc từ Le Chef. Vừa vặn hạnh phúc cho một bữa ăn ấm áp đầy thú vị.
Tất cả nguyên liệu chế biến món Gỏi đu đủ tai heo nước chấm này đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ Bếp Le Chef. Từ những quả đu đủ xanh chín vừa phải đủ độ giòn ngon đến những mảnh tai heo được làm sạch tỉ mỉ thái thành miếng mỏng vừa ăn và những con tép rong tươi rói đã bỏ đầu trọn vị dinh dưỡng.
Giá 95k/hộp (phần 3-4 người ăn), gồm:
- 200g đu đủ
- 100g tép rong (đã bỏ đầu)
- 100g lỗ tai heo
- Đậu phộng rang, sốt Le Chef và nước chấm.
Món ngon thích hợp ăn kèm với rau răm, rắc thêm chút hành phi và đậu phộng rang và thưởng thức cùng bánh phồng tôm, hứa hẹn sẽ tạo nên vị ngon khó quên.
Cả nhà có lỡ phải lòng món Gỏi đu đủ tai heo nước chấm của Le Chef, hãy nhanh tay đặt ngay một phần cho nhà mình thưởng thức liền nha.