Nước tương đậu nành Le Chef
Thành phần: đậu nành (soy bean) 50%, muối (salt), đường (sugar), bột mì (flour), E202, nước (water).
Nước tương lưu giữ giá trị truyền thống
Bữa cơm gia đình là nơi để gắn kết các thành viên với nhau, đặc biệt là những ngày giãn cách. Cả gia đình quây quần cùng nhau làm bữa cơm thêm trọn vị hơn và chắc chắn sẽ không thể thiếu món nước chấm quen thuộc đó là nước tương.
Nước tương là gia vị truyền thống của nhiều gia đình, đây là loại nước chấm mang hương vị đậm đà tự nhiên được nhiều người yêu thích và thường xuyên sử dụng đến mức nó không thể thiếu trong gian bếp và bàn ăn của mỗi nhà. Hơn thế nữa, nó cũng trở thành người bạn thân thiết của trẻ con.
Nước tương đậu nành Le Chef tự hào là loại nước tương ủ men truyền thống, được lưu truyền qua 3 đời với hơn 70 năm sống với nghề. Phải mất 6 tháng để có một mẻ nước tương ra lò. Vì được chế biến theo phương pháp ủ men tự nhiên nên nước tương Le Chef có vị mặn hơn và thơm hơn. Đó chính là vị mặn từ muối, vị ngọt từ đậu nành mang đến sự yên tâm khi sử dụng. Nước tương Le Chef: không chỉ là món ăn, nó còn lưu giữ giá trị truyền thống của gia vị Việt Nam.
Thơm ngon - khác biệt - an toàn, chính là đặc trưng của Nước tương Le Chef.
Điều kiện bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: Dùng tốt nhất trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng (chay mặn đều dùng được):
+ Cho ra chén lượng nước tương vừa đủ dùng
+ Có thể dùng làm gia vị để chế biến món ăn