Món ăn dành cho thực khách yêu thích hải sản ở vùng biển Normandy- Pháp.
Ốc bulot Pháp đút lò sốt bơ tỏi sẽ làm bạn say mê bởi hương thơm và béo. Độ tươi ngon từ thịt ốc chính là đặc trưng của món ăn này. Ốc đậm vị thiên nhiên, ngọt thanh hấp dẫn.
Ốc Bulot Đút Lò Bơ Tỏi
Ốc bulot được đánh bắt tại vùng biển Normandy - Pháp. Nơi đây được biết đến là vùng biển cực sạch nên ốc được đánh bắt cũng vô cùng sạch sẽ từ vỏ đến tận ruột. Chính vùng biển nơi đây đã làm cho thịt ốc thêm giòn, dai và ngon hơn các loại ốc bulot khác.
Ốc bulot khi vừa bắt lên đã được hấp chín và cấp đông ngay tại thuyền để giữ độ tươi ngon của thịt ốc.
Phần thịt bên trong của ốc bulot vô cùng chắc chắn, chứa ít chất béo bão hòa. Ngoài ra, ốc bulot cũng chứa vitamin A tốt cho mắt, lượng canxi có trong ốc bulot rất tốt để giúp xương trở nên rắn chắc.
Sản phẩm có trọng lượng 1kg, được hút chân không và có 2 size:
- Size nhỏ: 50 - 70 con
- Size lớn: 20 - 40 con
Bạn có biết ý nghĩa chuyên mục "HÔM NAY ĂN GÌ" của nhà hàng Le Chef chưa?
» Ẩm thực (nấu ăn) chưa bao giờ là công việc giản đơn, đây là công việc đòi hỏi có sự đầu tư thời gian, sự tỉ mỉ và cái tâm của người làm. Nhưng lắm lúc nó lại khiến người nấu đau đầu khi phải luôn trả lời câu hỏi hôm nay ăn gì, tối nay ăn gì? Đôi khi ăn uống lại trở thành câu chuyện đến khó tin chỉ vì không biết hôm nay phải nấu gì hay ăn gì. Từ nhu cầu thực tế đó, nhà hàng Le Chef mong muốn được phục khách hàng ngay tại bàn ăn gia đình bằng các món ăn được chế biến sẳn theo công thức chuẩn Le Chef, giúp thực khách có những món ngon chuẩn vị Le Chef mỗi ngày.
» Món ăn đa dạng từ món Việt đến món Âu. Các món ăn đều được chế biến sẵn, thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Những món ăn thích hợp cho từng buổi, từng bữa trong một ngày. Và đặc biệt nhất ở các món của nhà hàng là có thể để ăn lâu tại nhà và luôn luôn có sẵn nhé! Chỉ cần bạn đặt món tại Website Le Chef - Hôm nay ăn gì, Le Chef sẽ nhanh chóng ship tận nhà.
Điều kiện bảo quản: Để tủ đông
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Rã đông từ 10 - 15 phút
Bước 2: Ốc đã được làm sạch và hấp chín, bạn chỉ cần luộc lại trong 7 phút để làm nóng ốc
Bước 3: Phết sốt bơ tỏi đã được Le Chef chuẩn bị sẵn lên miệng ốc
Bước 4: Nướng hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 - 200 độ C, khi thấy sốt tươm vàng, thơm là có thể thưởng thức.