Thịt ba rọi bùi và béo kết hợp cùng vị ngọt thanh tự nhiên của tép đã cho ra thành phẩm vô cùng hấp dẫn.
Tép bạc rim thịt ba rọi (1kg)
Thơm thơm, bùi bùi, béo béo là 3 tính từ nói lên độ ngon của món ăn này.
Một sự kết hợp tuyệt vời giữa tép bạc rim cùng thịt ba rọi vô cùng hấp dẫn sẽ làm cho nồi cơm nhà bạn vơi nhanh trong tích tắc.
Thịt và tép đều được làm sạch, sau đó ba rọi sẽ cắt sẵn thành từng miếng vừa ăn. Tiếp đến là phần gia vị sẽ được hòa quyện vào bên trong thịt và tép để chuẩn bị cho vào bếp. Sau thời gian 30 phút thấm đều gia vị, thịt ba rọi bắt đầu được cho vào chảo đảo đều đến khi thịt săn lại và tiếp tục cho tép vào.
Điều tuyệt vời luôn nằm ở kết quả đấy nhé, hương thơm bắt đầu tỏa khắp bếp sau 2 tiếng đảo đều tay, gia vị thấm hết vào thịt và tép làm món ăn trở nên hấp dẫn và bắt mắt. Thịt bùi và béo kết hợp với vị ngọt thanh tự nhiên của tép làm bạn thỏa mãn trong cơn đói.
Đừng quên các loại rau sống ăn kèm để thêm phần ngon miệng, bạn nhé!
Bạn có biết ý nghĩa chuyên mục "HÔM NAY ĂN GÌ" của nhà hàng Le Chef chưa?
» Ẩm thực (nấu ăn) chưa bao giờ là công việc giản đơn, đây là công việc đòi hỏi có sự đầu tư thời gian, sự tỉ mỉ và cái tâm của người làm. Nhưng lắm lúc nó lại khiến người nấu đau đầu khi phải luôn trả lời câu hỏi hôm nay ăn gì, tối nay ăn gì? Đôi khi ăn uống lại trở thành câu chuyện đến khó tin chỉ vì không biết hôm nay phải nấu gì hay ăn gì. Từ nhu cầu thực tế đó, nhà hàng Le Chef mong muốn được phục khách hàng ngay tại bàn ăn gia đình bằng các món ăn được chế biến sẳn theo công thức chuẩn Le Chef, giúp thực khách có những món ngon chuẩn vị Le Chef mỗi ngày.
» Món ăn đa dạng từ món Việt đến món Âu. Các món ăn đều được chế biến sẵn, thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Những món ăn thích hợp cho từng buổi, từng bữa trong một ngày. Và đặc biệt nhất ở các món của nhà hàng là có thể để ăn lâu tại nhà và luôn luôn có sẵn nhé! Chỉ cần bạn đặt món tại Website Le Chef - Hôm nay ăn gì, Le Chef sẽ nhanh chóng ship tận nhà.
Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh
Hướng dẫn sử dụng:
+ Làm nóng lại bằng cách để vào lò vi sóng 1 - 2 phút (nên đậy nắp lại để tép không bị khô)
+ Để món ăn vào chén rồi cho vào nồi cơm hấp lại sau khi cơm sôi.