TÉP BẠC NƯỚC CỪA - MÓN NGON TRỌNG VỊ QUÊ NHÀ
Món ăn dân dã gợi nhớ hương vị, liên kết với những chiếc cơm nắm của nông dân khi đi đồng, vừa tiện lợi vừa ngon miệng. Ký ức về món Tép rang nước dừa của Bà, của Mẹ ngày ấy, chắc chắn những người gốc miền Tây, đặc biệt là xứ dừa Bến Tre, hay Tiền Giang, ... sẽ không thể quên được.
Đó là thời xưa. Lần này, món Tép rang nước cốt dừa trở thành quý hiếm khi vào những cơ sở đặc biệt, gia chủ làm món ăn, phương pháp xa. Cũng từ đó mà ngày càng nhiều người vốn không phải gốc miền Tây Nam Bộ vẫn yêu thích món ăn này.
Những ngày giãn cách kéo dài, nhìn theo hướng tư vấn tình cảm của Quý Anh Chị em xa quê, Le Chef chọn món Tép rang nước cốt dừa, để phần nào giúp thực hiện bớt nỗi nhớ quê, vừa bổ sung vừa bổ sung. sung vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày. Hồn quê, tình yêu, lòng nhân ái, sự chia sẻ có lẽ đều bắt đầu từ những món ăn đơn giản như vậy!
Con sông có vỏ mềm nên được Le Chef rang đủ thời gian và nhiệt độ, vị trí rất dễ thấm. Máy hòa quyện cùng nước cốt dừa và gia vị, nên một hương vị rất đặc biệt, mùi hương cuốn hút khó tả. Sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm của nước cốt dừa, hương vị ngọt ngào của gia đình và hương thơm của con tôm bạc tươi được xử lý ngay khi được đưa lên .....
Giá sản phẩm:
340K / Kg
Hộp 600-700g
Bảo quản: ngăn tủ lạnh, để ăn dần. Khi được sử dụng để trở lại chỉ để trở lại