LE CHEF TẶNG NHÂN SÂM VÀ NHÂN SÂM ĐEN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG VÀ KHOA CNTP - PHỤC VỤ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU - LỄ KHAI GIẢNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG
Ngày 6-10, tại Trường Đại học Tiền Giang (TGU) đã tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2023 - 2024. Trường Đại học Tiền Giang là một trong các trường đại học thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu chuyển giao sản phẩm khoa học công nghệ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tiền Giang và của vùng, cũng như cả nước. Trường Đại học Tiền Giang đang phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ có chất lượng cao.
Trường đã đạt chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học cả 2 giai đoạn 2017 - 2022 và 2023 - 2028. Trong năm học 2022 - 2023, trường có 7 chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo. Trong năm học mới 2023 - 2024, Trường Đại học Tiền Giang có 941 sinh viên trúng tuyển và nhập học đợt 1 hệ chính quy. Chất lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có tỷ việc làm đạt trên 90%.
Đồng hành cùng TGU trong công tác giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học, Công ty TNHH Nhà Hàng Le Chef mang sản phẩm Magasam Wisconsin Hoa Kỳ - Nhân Sâm Đen Le Chef dành tặng trường để chăm sóc sức khỏe Quý BGĐ và Thầy Cô. Bên cạnh đó, sản phẩm Nhân Sâm Wisconsin - (sâm trắng) được dành tặng khoa Công Nghệ Thực Phẩm, phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Tổng trị giá tài trợ 25 triệu đồng.
Nhân Sâm Wisconsin có tính mát, thanh nhiệt, giúp làm dịu căng thẳng, giảm stress, giảm sốt, giảm viêm, giúp Giảng viên giữ được sức khỏe và giọng nói. Ngoài ra, sâm còn có tính bình hòa tạo sự cân bằng sức khỏe ổn định, giúp người dùng duy trì sự dẻo dai cơ thể, cải thiện giấc ngủ và tinh thần an lạc. Magasam Wisconsin Hoa Kỳ - Nhân Sâm Đen Le Chef dùng được cho người cao huyết áp.
Le Chef with love!