background

Siêu khuyến mãi - Cho kỳ nghỉ dài

 

LE CHEF - SIÊU KHUYẾN MÃI, CHO KỲ NGHỈ DÀI

Sẵn sàng “nâng cấp” sức khỏe, giá tốt không ngờ với chương trình khuyến mãi đặc biệt, cho những ngày nghỉ ngơi, vui chơi cùng gia đình và bạn hữu, Le Chef mời bạn cùng tham gia:

🎁 Mua 2 hũ Sốt trái cây - Tặng 1 chai nước tương Le Chef 100ml (nước tương đậu nành, ủ men theo phương pháp truyền thống)

🎁 Mua 3 hũ Sốt trái cây - Tặng 1 hũ Mayonnaise 160gr

Thời gian áp dụng: đặt hàng từ 28/04/2021 đến 03/05/2021. Giao hàng đến 15/05/2021

Một kỳ nghỉ dài, là dịp để gia đình, bạn bè cùng gặp gỡ. Dù là đi du lịch, hay quây quần bên nhau tại nhà, thì Sốt trái cây nhiệt đới Le Chef sẽ luôn mang đến giải pháp giúp bạn nấu ăn nhanh gọn - an toàn, nay lại có thêm chương trình khuyến mãi mua càng nhiều, quà càng lớn.

Các khách hàng của Le Chef đừng bỏ lỡ nhé. Vừa dùng món ngon, lại vừa gián tiếp dùng trái cây để tăng cường và cân bằng dưỡng chất cho cơ thể.

Le Chef - Để gần nhau hơn!

Sốt Trái Cây Le Chef - Không chỉ là câu chuyện tình yêu và món ngon. Nó còn là mong ước nâng tâm hương vị Việt!

Giá áp dụng: chỉ áp dụng khi đặt hàng online tại https://lechef.vn

Phí vận chuyển: tính theo phí dịch vụ Ahamove/Grab (tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận).

***Các đơn hàng phát sinh ở khu vực (tỉnh/thành) đã có Đại diện Le Chef, sẽ được chuyển đi từ Đại diện Le Chef để tối ưu phí vận chuyển đến Quý Vị.

*** Các đơn hàng phát sinh ở khu vực (tỉnh/thành) chưa có Đại diện Le Chef, sẽ được ghép đơn hoặc được Le Chef tư vấn cho từng đơn hàng cụ thể.

*** Thân mời Quý Khách chọn thêm Sản phẩm để tối ưu phí ship cho đơn hàng.

 

Bấm vào đây để mua ngay