Sốt Trái Cây (Salad Dressing) – Truyền Thống (Classic)
Chỉ với 1-2 muỗng café (10-15ml), cùng với các loại rau salad, Người Dùng đã có món Salad thơm ngon, hấp dẫn, đến cả trẻ con cũng thèm rau.
Thành phần: Nước cốt trái cây (Fruit juice) 60%; Đường (Sugar) 30%, Gia vị (Seasonings) 10%, không chất bảo quản.
Thơm ngon – Tiện dụng là đặc tính nổi trội của sốt trái cây nhà hàng Le Chef.
Khởi nguồn từ tình yêu Anh Bếp – Le Chef dành đến Chị nhà về câu chuyện tuổi thơ ở vùng quê đầy cây trái của Chị, cùng với mong muốn tạo thêm giá trị cho nông sản Việt, tránh những sự việc “được mùa mất giá, được giá mất mùa”, Sốt Trái Cây nhiệt đới Le Chef ra đời từ sự sáng tạo của Bếp Le Chef đã mang đến Người Dùng một khái niệm mới về Salad Dressing – thay cho dầu dấm mà Người Dùng Việt yêu thích.
Anh bếp đã dùng tài sáng tạo của mình để chế biến nên những món ngon kết hợp sốt trái cây Le Chef cho món cá hồi áp chảo, bánh mì nướng, salad,... làm phong phú thêm giá trị thăng hoa của ẩm thực nhà hàng Le Chef, giúp thực khách sành ăn của mình thưởng thức món sốt trái cây nhiệt đới tròn vị. Một chút chua, một chút ngọt, một chút mặn hòa quyện tạo thành gia vị đặc trưng từ sản vật của vùng nhiệt đới, làm cho món ăn (salad - Âu/ gỏi - Việt) có vị tươi ngon trái cây tươi.
Sốt Trái Cây Le Chef không đơn thuần là loại gia vị đặc trưng hay loại món ăn ngon, mà còn là câu chuyện về niềm tin nông sản Việt vươn mình vào thế giới tinh hoa ẩm thực.
Tiêu chuẩn an toàn món Sốt Trái Cây (Salad Dressing) – Truyền Thống (Classic) ngon dành cho thực khách
+ Cơ sở chế biến đạt CN VSATTP số 2618/2018/BQLATTP-HCM bởi Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm TP. HCM
+ Sản phẩm được kiểm nghiệm phân tích thành phần, tiêu chí và dữ liệu dinh dưỡng FDA (Nutrition Facts) và tiến hành công bố theo quy định bởi Eurofins Sắc Ký Hải Đăng
+ Sản phẩm Le Chef được bảo hiểm đến 2 tỷ đồng bởi Bảo Minh
Bạn đã dùng món Sốt trái cây của Le Chef chưa? » Mời bạn review trải nghiệm Sốt trái cây Le Chef nhé! » YouTube Sốt trái cây Le Chef
Đặt mua Sốt trái cây Le Chef tại » Website Le Chef
Bạn có biết LE CHEF FINE FOOD là gì không? » Le Chef Fine Food là cụm từ dành cho nhóm sản phẩm Le Chef không sử dụng chất bảo quản » Pâté Gan heo (Classic, Passion #bestseller ), Pâté Gan Gà, Pâté Gan Bò, Pâté Gan Cá, Pâté Nấm (ăn kiêng/chay/lạt), Sốt Trái Cây (Salad Dressing), Pâté Premier - Gan Ngỗng (Foie Gras), Pâté Premier - Hải Sâm (Sea Cucumber)
Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ từ -18oC đến 5oC
Hạn sử dụng: Dùng tốt nhất trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng:
+ Rau rửa sạch, để thật ráo nước, xếp lên dĩa, cho vào ngăn mát tủ lạnh 10 phút.
+ Khuấy đều Sốt trái cây, rưới đều một lượng vừa đủ lên mặt dĩa rau và dùng.
+ Có thể thêm một ít dầu hành và Mayonnaise để tăng hương vị.
+ Đậy kín. Dùng hết trong 7 ngày sau khi mở nắp.