***** LE CHEF THÔNG BÁO 06-10-2024: SẢN PHẨM TẠM NGỪNG KINH DOANH. CHÚNG TÔI SẼ SỚM THÔNG BÁO MỞ LẠI. XIN CẢM ƠN ! *****
Pâté Le Chef - Gan Bò (Beef Liver)
Dòng Pâté dành đến người tập gym và siết cân.
Thành phần: gan bò (beef liver) 80%, thịt nạc heo (meat) 10%, gia vị (seasonings) 10%, không chất bảo quản.
Sản phẩm Pâté ưa thích của những vị khách đam mê tập gym kết hợp chế độ ăn lành mạnh với nhiều rau và củ quả
Đảm bảo lượng đạm cần thiết cho mục đích tăng cơ với lượng calories phù hợp trước khi tập luyện mà không sợ dư béo nhờ khâu tách béo động vật và bù béo thực vật trong qui trình chế biến của Le Chef.
Pâté Le Chef - Gan Bò có vị thơm, ngon đặc trưng của gan bò mang đến cho thực khách thưởng thức ngon miệng, thỏa sự thèm ăn lại vừa hỗ trợ siết cân
Pâté cung cấp protein chất lượng: Protein là một thành phần quan trọng để giúp cơ thể khỏe mạnh. Protein có vai trò quan trọng giúp tăng và hồi phục cơ bắp sau mỗi buổi tập. Pâté được chủ yếu làm từ gan nên lượng Protein đến từ gan rất chất lượng bởi vì chúng cung cấp những amino axit cần thiết cho chúng ta.
Pâté giàu chất sắt: Một khẩu phần ăn của Pâté chứa 1.5mg sắt (tương ứng với 8% và 19% lượng sắt hàng ngày dành cho nữ và nam giới. Sắt giúp cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu giúp bạn khỏe mạnh. Tăng lượng sắt nạp vào cơ thể cũng có thể giúp chống mệt mỏi nữa đó. Ngoài ra sắt còn giúp cơ thể chuyển hóa protein.
Pâté chứa nhiều Vitamin: Pâté cung cấp cho ta nhiều hàm lượng vitamin B12. Người lớn cần cung cấp khoảng 1,5mg vitamin B12 mỗi ngày. Một trong những vitamin chủ chốt là B12, cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất và phải được cung cấp từ những thực phẩm đó. Ngoài ra Pâté còn chứa nhiều vitamin A nữa. Vitamin A là chìa khóa cho làn da khỏe khoắn và đôi mắt sáng.
Tùy nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày, việc ăn Pâté hợp lý kết hợp chế độ ăn phù hợp với mỗi thể chất sẽ giúp cho bạn có cuộc sống khỏe mạnh.
Tiêu chuẩn an toàn Pâté Le Chef Gan Bò (Beef Liver) ngon dành cho thực khách
+ Cơ sở chế biến đạt CN VSATTP số 2618/2018/BQLATTP-HCM bởi Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm TP. HCM
+ Sản phẩm được kiểm nghiệm phân tích thành phần, tiêu chí và dữ liệu dinh dưỡng FDA (Nutrition Facts) và tiến hành công bố theo quy định bởi Eurofins Sắc Ký Hải Đăng
+ Sản phẩm Le Chef được bảo hiểm đến 2 tỷ đồng bởi Bảo Minh
Bạn đã dùng Pâté Le Chef chưa? » Mời bạn review trải nghiệm Pate Le Chef nhé! » “Pâté thần thánh” - “Pâté Trấn Thành”, Ca Sĩ Thu Thủy cảm nhận sau khi ăn Pâté Le Chef
Đặt mua Pâté Le Chef tại » Website Le Chef, Foody, Now
Bạn có biết LE CHEF FINE FOOD là gì không? » Le Chef Fine Food là cụm từ dành cho nhóm sản phẩm Le Chef không sử dụng chất bảo quản » Pâté Gan heo (Classic, Passion #bestseller ), Pâté Gan Gà, Pâté Gan Bò, Pâté Nấm (ăn kiêng/chay/lạt), Sốt Trái Cây (Salad Dressing), Pâté Premier - Gan Ngỗng (Foie Gras), Pâté Premier - Hải Sâm (Sea Cucumber)
Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ từ -18oC đến 5oC.
Hạn sử dụng: Dùng tốt nhất trong 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng:
+ Rã đông tự nhiên 20-30 phút trước khi dùng.
+ Dùng kèm với bánh mì, hoặc dùng chế biến các món đặc biệt khác.
+ Dùng hết trong ngày sau khi mở nắp. Trường hợp không dùng hết hãy đậy kín và bảo quản ở nhiệt độ ngăn đông tủ lạnh; hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu muốn dùng trong 1-2 ngày sau đó (nếu sau 24h không sử dụng nên lưu trữ vào ngăn đông tủ lạnh).
+ Trường hợp rã đông để sử dụng: Pâté lấy từ ngăn đông tủ lạnh, để ra bàn rã đông tự nhiên (20-30 phút) hoặc để ngăn mát tủ lạnh rã đông trong điều kiện mát lạnh (20-30 phút) là dùng dược. Nếu dùng trực tiếp nên hâm nóng Pâté bằng lò vi sóng hoặc cho vào chảo và đảo đều pâté. »Lưu ý: thời gian và nhiệt độ bếp/ lò vi sóng vừa đủ để làm nóng pâté, không để nhiệt cao và thời gian hâm lâu sẽ làm khô/ cháy pâté.
+ Trường hợp sản phẩm mua về chưa sử dụng ngay: lưu trữ pâté trong ngăn đông tủ lạnh để bảo quản lâu (trong 6 tháng kể từ ngày sản xuất), lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh nếu muốn dùng trong 1-2 ngày sau đó (nếu sau 48h không sử dụng nên lưu trữ vào ngăn đông tủ lạnh).
+ Không nên rã đông Pate nhiều lần vì hương vị sẽ không ngon như ban đầu nữa.
CÂU HỎi THƯỜNG GẶP
1. Pâté lấy ra từ ngăn đông để bên ngoài được bao lâu? » Khi lấy Pâté tươi từ ngăn đông tủ lạnh ra thì sẽ để được ở bên ngoài từ 6 tiếng – 8 tiếng.
2. Pâté lấy ra từ ngăn mát để bên ngoài được bao lâu? » Pâté tươi khi lấy ra từ ngăn mát tủ lạnh sẽ để được ở bên ngoài tối đa 6 tiếng là tốt nhất. Không nên để Pâté bên ngoài quá 6 giờ đồng hồ nhé vì Pâté sẽ dễ bị hỏng và không dùng được.