Xúc Xích Le Chef Heo (Pork Sausage)
Tròn vị xúc xích tươi ngon theo truyền thống của Đức mang lại cho bạn cảm giác rất thú vị từ khi nướng đến khi ăn.
Thành phần: Thịt heo, chất chống oxy hóa (E326, E316), chất nhũ hóa (E1412, E451(i), E452(i)), muối ăn, đường trắng, hành tím, đường dextrose, đường lactose, chất điều vị (E621), tiêu trắng, tỏi, chất bảo quản (E250).
Khối lượng tịnh: 500g (6 cây)
Theo dòng lịch sử thì Xúc xích là một trong các loại thực phẩm lâu đời nhất. Từ 5000 năm trước Công Nguyên, xúc xích đã được vẽ trên các tranh ảnh xuất xứ từ Ai Cập, Syria,... Tuy nhiên, vào thế kỷ thứ 8 trước Công Nguyên, nhà thơ Homer đã nhắc đến xúc xích trong Odyssey về các cuộc thi đấu “xúc xích” của người Hy Lạp. Người can đảm nhất sẽ nhận phần thưởng là xúc xích. Phải chăng chính điều này đã truyền dẫn đến thông điệp “tinh thần can đảm gắn liền với xúc xích”, hay “người (thích) ăn xúc xích là những người can đảm”, và “được ăn xúc xích chính là đang được tưởng thưởng”? Tên gọi "xúc xích" ("sausage") được xuất phát từ tiếng Latin là salus, có nghĩa là sự bảo quản để không bị phân hủy hoặc nghĩa đên là sự ướp muối nguyên liệu thịt tươi sống. (trích nguồn Wikipedia và khác)
Ý nghĩa từ lịch sử và hình ảnh trẻ nhỏ tay cầm cây xúc xích ăn ngấu nghiến ngon lành trong các bữa ăn, đã thôi thúc Bếp Le Chef ấp ủ làm nên công thức xúc xích Le Chef tươi ngon theo truyền thống của Đức. Món xúc xích Le Chef tròn vị dành cho các con yêu, đặc biệt mang đến sự tiện - lợi và nhanh chóng - hiệu quả, nhằm chia sẻ nỗi vất vả chăm con, dạy con đến các bậc Cha Mẹ, mang đến cho con trẻ sự thú vị và chủ động trong bữa ăn để đảm bảo sức khỏe học tập, vui chơi và khám phá thế giới diệu kỳ.
Nào ta cùng ăn - Wow! Yummy Yummy!!! Vị mặn mặn của xúc xích Đức, vị thơm ngọt của thịt, chút béo vừa phải của mỡ... hòa quyện cùng nhau
Ngay khi xúc xích Le Chef vừa được nướng chín, các giác quan của thực khách đặc biệt là con trẻ như được đánh thức hoàn toàn. Mùi thơm xông vào mũi, màu vàng ươm rất bắt mắt, vị giác bắt đầu đổ mồ hôi.
Dùng một tay vịn nhẹ cây xúc xích, tay còn lại dùng dao cắt nhẹ một miếng. Đưa lên mũi, hít một hơi, cảm nhận vị thơm. Mắt nhắm nhẹ... đưa dần xuống miệng...
Chỉ có thể nói là: Rất tuyệt!
Các Ông thường thích chấm cùng tương ớt Siracha. Các Bà thì pha thêm chút mù tạt vàng.
Còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi cùng ngụm vang hay vài chai bia Đức/ Bỉ
Các cháu nhỏ thì ngấu nghiến khi chấm xúc xích Le Chef kèm với sốt Mayonnaise Le Chef, ăn mãi không thôi.
Tiêu chuẩn an toàn Xúc Xích Le Chef Heo (Pork Sausage) ngon dành cho thực khách
+ Sản phẩm được kiểm nghiệm phân tích thành phần, tiêu chí và dữ liệu dinh dưỡng FDA (Nutrition Facts) bởi Eurofins - Sắc Ký Hải Đăng.
+ Hồ sơ công bố theo quy định.
+ Sản phẩm Le Chef được bảo hiểm đến 2 tỷ đồng bởi Bảo Minh
Bạn đã dùng xúc xích Le Chef chưa? » Mời bạn trải nghiệm xúc xích tươi ngon của Le Chef nhé!
Đặt mua xúc xích Le Chef tại » Website Le Chef
Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ -18oC
Hạn sử dụng: Dùng tốt nhất trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng:
+ Rã đông tự nhiên 20-30 phút trước khi chế biến.
+ Xúc xích có thể được nấu chính theo nhiều cách như nướng, luộc, chiên, xào. Nói chung, luộc và nướng là những phương pháp tốt nhất cho sức khỏe vì chúng không cần nhiều dầu. Tuy nhiên, áp chảo và xào cũng là những lựa chọn tốt miễn là bạn chọn loại dầu tốt cho sức khỏe. Ngược lại, chiên ngập dầu là cách ít lành mạnh nhất vì nó tạo ra nhiều chất béo và calo.
+ Hãy thử ăn xúc xích với rau để thêm chất xơ và vi chất dinh dưỡng vào bữa ăn hoặc kết hợp chế biến các nguyên liệu khác.
+ Dùng hết trong 2 ngày sau khi mở bao bì. Trường hợp không dùng hết hãy bọc kín và bảo quản ở nhiệt độ ngăn đông tủ lạnh; hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu muốn dùng trong 1 ngày sau đó (nếu sau 12h không sử dụng nên lưu trữ vào ngăn đông tủ lạnh).