***** LE CHEF THÔNG BÁO 06-10-2024: SẢN PHẨM TẠM NGỪNG KINH DOANH. CHÚNG TÔI SẼ SỚM THÔNG BÁO MỞ LẠI. XIN CẢM ƠN ! *****
Pâté Premier - Gan Ngỗng (Foie Gras)
Pâté có hương vị thơm ngon, thanh tao, không ngấy, béo nhẹ, mềm như lụa và nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người.
1 set gồm: hộp thủy tinh 200gr, hộp gỗ có đèn led 3in1 - làm đèn trang trí, đèn ngủ.
Thành phần: gan ngỗng (foie gras) 75%, gan vịt (duck liver) 23%, gia vị (seasonings) 2%, không chất bảo quản.
Nét tinh túy trong nghệ thuật ẩm thực Pháp có mặt tại nhà hàng Le Chef
Ẩm thực Pháp từ lâu đã trở thành cái nôi của nền ẩm thực Châu Âu, các món ăn tại đây luôn được chế biến một cách cầu kỳ, tỉ mỉ và vô cùng tinh tế. Mang nét đặc sắc riêng mà không quốc gia hay vùng đất nào có được. Một trong những món ăn tinh hoa làm nên thương hiệu và là niềm tự hào của ẩm thực Pháp chính là Foie Gras – món ngon đắt đỏ trứ danh.
Trong tiếng Pháp, Foie Gras nghĩa là gan ngỗng béo, là niềm tự hào và là “di sản văn hóa ẩm thực của nước Pháp”.
Gan ngỗng béo có hương vị thơm ngon, thanh tao, không ngấy, béo nhẹ, mềm như lụa và nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người. Không chỉ là món ngon nổi tiếng trứ danh tại Pháp, Foie Gras còn nổi tiếng và nhận được sự ưa thích của nhiều quốc gia trên thế giới dẫu đây luôn được xem là một trong những món ăn đắt đỏ mà chỉ có giới thượng lưu mới có cơ hội thưởng thức.
Hương vị tuyệt vời của món Foie Gras hảo hạng mang đến từ bơ béo đặc biệt có trong gan ngỗng. Để có thể lấy được nguồn nguyên liệu đắt đỏ này, người chủ trang trại phải vỗ béo ngỗng trong vòng 12 – 18 ngày để gan bắt đầu nhiễm mỡ và cho ra những món Foie Gras nức tiếng giới sành ăn thế giới. Loại thức ăn được sử dụng trong quá trình này thường là ngô hoặc các loại ngũ cốc. Vì thế, gan ngỗng sẽ sản sinh ra mỡ và khiến lá gan lớn hơn kích thước bình thường của chúng.
Tiêu chuẩn an toàn món Pâté Premier Gan Ngỗng (Foie Gras) ngon dành cho thực khách
+ Cơ sở chế biến đạt CN VSATTP số 2618/2018/BQLATTP-HCM bởi Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm TP. HCM
+ Sản phẩm được kiểm nghiệm phân tích thành phần, tiêu chí và dữ liệu dinh dưỡng FDA (Nutrition Facts) và tiến hành công bố theo quy định bởi Eurofins Sắc Ký Hải Đăng
+ Sản phẩm Le Chef được bảo hiểm đến 2 tỷ đồng bởi Bảo Minh
Bạn đã dùng Pâté Le Chef chưa? » Mời bạn review trải nghiệm Pate Le Chef nhé! » “Pâté thần thánh” - “Pâté Trấn Thành”, Ca Sĩ Thu Thủy cảm nhận sau khi ăn Pâté Le Chef
Đặt mua Pâté Le Chef tại » Website Le Chef, Foody, Now
Bạn có biết LE CHEF FINE FOOD là gì không? » Le Chef Fine Food là cụm từ dành cho nhóm sản phẩm Le Chef không sử dụng chất bảo quản » Pâté Gan heo (Classic, Passion #bestseller ), Pâté Gan Gà, Pâté Gan Bò, Pâté Gan Cá, Pâté Nấm (ăn kiêng/chay/lạt) và Sốt Trái Cây (Salad Dressing), Pâté Premier - Gan Ngỗng (Foie Gras), Pâté Premier - Hải Sâm (Sea Cucumber)
Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ từ -18oC đến 5oC.
Hạn sử dụng: Dùng tốt nhất trong 9 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng:
+ Rã đông tự nhiên 20-30 phút trước khi dùng.
+ Dùng kèm với bánh mì, hoặc dùng chế biến các món đặc biệt khác.
+ Dùng hết trong ngày sau khi mở nắp. Trường hợp không dùng hết hãy đậy kín và bảo quản ở nhiệt độ ngăn đông tủ lạnh; hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu muốn dùng trong 1-2 ngày sau đó (nếu sau 24h không sử dụng nên lưu trữ vào ngăn đông tủ lạnh).
+ Trường hợp rã đông để sử dụng: Pâté lấy từ ngăn đông tủ lạnh, để ra bàn rã đông tự nhiên (20-30 phút) hoặc để ngăn mát tủ lạnh rã đông trong điều kiện mát lạnh (20-30 phút) là dùng dược. Nếu dùng trực tiếp nên hâm nóng Pâté bằng lò vi sóng hoặc cho vào chảo và đảo đều pâté. »Lưu ý: thời gian và nhiệt độ bếp/ lò vi sóng vừa đủ để làm nóng pâté, không để nhiệt cao và thời gian hâm lâu sẽ làm khô/ cháy pâté.
+ Trường hợp sản phẩm mua về chưa sử dụng ngay: lưu trữ pâté trong ngăn đông tủ lạnh để bảo quản lâu (trong 9 tháng kể từ ngày sản xuất), lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh nếu muốn dùng trong 1-2 ngày sau đó (nếu sau 48h không sử dụng nên lưu trữ vào ngăn đông tủ lạnh).
+ Không nên rã đông Pate nhiều lần vì hương vị sẽ không ngon như ban đầu nữa.
CÂU HỎi THƯỜNG GẶP
1. Pâté lấy ra từ ngăn đông để bên ngoài được bao lâu? »Khi lấy Pâté tươi từ ngăn đông tủ lạnh ra thì sẽ để được ở bên ngoài từ 6 tiếng – 8 tiếng.
2. Pâté lấy ra từ ngăn mát để bên ngoài được bao lâu? »Pâté tươi khi lấy ra từ ngăn mát tủ lạnh sẽ để được ở bên ngoài tối đa 6 tiếng là tốt nhất. Không nên để Pâté bên ngoài quá 6 giờ đồng hồ nhé vì Pâté sẽ dễ bị hỏng và không dùng được.