Sản phẩm thích hợp cho thực khách tìm sự mới lạ hương vị của ẩm thực Pháp được thiết kế riêng cho khẩu vị người Việt.
Pâté có hương thơm, vị ngon đặc trưng của gan cá.
SẢN PHẨM KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (LE CHEF FINE FOOD)
Sản Phẩm Đang Thử Nghiệm: Pâté Le Chef - Gan Cá (Fish Liver)
Pâté có hương thơm, vị ngon đặc trưng của gan cá.
Thành phần: Gan cá các loại (Fish liver) 70%, Thịt nạc heo (Meat) 10%, Gan gà (Chicken liver) 10%, Gia vị (Seasonings) 10%, không chất bảo quản.
Sản phẩm thích hợp cho thực khách tìm sự mới lạ hương vị của ẩm thực Pháp được thiết kế riêng cho khẩu vị người Việt
Ẩm thực Pháp truyền thống dưới bàn tay tài hoa của bếp Le Chef đã được sáng tạo và thiết kế lại dựa trên khẩu vị của người Việt với với mục đích mang đến cho các khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Món Pâté Le Chef - Gan Cá (Fish Liver) được lấy cảm hứng từ món PÂTÉ PREMIER - GAN NGỖNG (FOIE GRAS) trứ danh của Pháp. Vẫn giữ nguyên vị ngọt của cá, bếp trưởng Le Chef dùng gan cá chọn lọc kết hợp với gan gà, thịt nạc heo và gia vị. Tát cả được chế biến thành món Pâté nổi bật vị thanh ngọt đặc trưng của cá.
Bạn đã dùng Pâté Le Chef chưa? » Mời bạn review trải nghiệm Pate Le Chef nhé! » “Pâté thần thánh” - “Pâté Trấn Thành”, Ca Sĩ Thu Thủy cảm nhận sau khi ăn Pâté Le Chef
Đặt mua Pâté Le Chef tại » Website Le Chef, Foody, Now
Bạn có biết LE CHEF FINE FOOD là gì không? » Le Chef Fine Food là cụm từ dành cho nhóm sản phẩm Le Chef không sử dụng chất bảo quản » Pâté Gan heo (Classic, Passion #bestseller ), Pâté Gan Gà, Pâté Gan Bò, Pâté Gan Cá, Pâté Nấm (ăn kiêng/chay/lạt), Sốt Trái Cây (Salad Dressing), Pâté Premier - Gan Ngỗng (Foie Gras), Pâté Premier - Hải Sâm (Sea Cucumber)
Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ từ -18oC đến 5oC.
Hạn sử dụng: Dùng tốt nhất trong 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng:
+ Rã đông tự nhiên 20-30 phút trước khi dùng.
+ Dùng kèm với bánh mì, hoặc dùng chế biến các món đặc biệt khác.
+ Dùng hết trong ngày sau khi mở nắp. Trường hợp không dùng hết hãy đậy kín và bảo quản ở nhiệt độ ngăn đông tủ lạnh; hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu muốn dùng trong 1-2 ngày sau đó (nếu sau 24h không sử dụng nên lưu trữ vào ngăn đông tủ lạnh).
+ Trường hợp rã đông để sử dụng: Pâté lấy từ ngăn đông tủ lạnh, để ra bàn rã đông tự nhiên (20-30 phút) hoặc để ngăn mát tủ lạnh rã đông trong điều kiện mát lạnh (20-30 phút) là dùng dược. Nếu dùng trực tiếp nên hâm nóng Pâté bằng lò vi sóng hoặc cho vào chảo và đảo đều pâté. »Lưu ý: thời gian và nhiệt độ bếp/ lò vi sóng vừa đủ để làm nóng pâté, không để nhiệt cao và thời gian hâm lâu sẽ làm khô/ cháy pâté.
+ Trường hợp sản phẩm mua về chưa sử dụng ngay: lưu trữ pâté trong ngăn đông tủ lạnh để bảo quản lâu (trong 6 tháng kể từ ngày sản xuất), lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh nếu muốn dùng trong 1-2 ngày sau đó (nếu sau 48h không sử dụng nên lưu trữ vào ngăn đông tủ lạnh).
+ Không nên rã đông Pate nhiều lần vì hương vị sẽ không ngon như ban đầu nữa.
CÂU HỎi THƯỜNG GẶP
1. Pâté lấy ra từ ngăn đông để bên ngoài được bao lâu? » Khi lấy Pâté tươi từ ngăn đông tủ lạnh ra thì sẽ để được ở bên ngoài từ 6 tiếng – 8 tiếng.
2. Pâté lấy ra từ ngăn mát để bên ngoài được bao lâu? » Pâté tươi khi lấy ra từ ngăn mát tủ lạnh sẽ để được ở bên ngoài tối đa 6 tiếng là tốt nhất. Không nên để Pâté bên ngoài quá 6 giờ đồng hồ nhé vì Pâté sẽ dễ bị hỏng và không dùng được.