***** LE CHEF THÔNG BÁO 06-10-2024: SẢN PHẨM TẠM NGỪNG KINH DOANH. CHÚNG TÔI SẼ SỚM THÔNG BÁO MỞ LẠI. XIN CẢM ƠN ! *****
Pâté Le Chef – Truyền Thống (Classic)
Pâté Truyền Thống được tách béo, dậy hương thơm, vị ngon đặc trưng thuần túy của nguyên liệu thượng hạng.
Thành phần: Gan heo (Liver) 60%, Thịt heo (Meat) 30%, Gia vị (Seasonings) 10%, không chất bảo quản.
Dòng sản phẩm Pâté thích hợp cho Mẹ bầu, Mẹ bỉm sữa, con trẻ ăn dặm, người già, người bệnh mau phục hồi sức khỏe.
Tối ưu cho Mẹ bầu, Mẹ bỉm sữa, con trẻ ăn dặm, người già, người bệnh trong giai đoạn bổ sung dưỡng chất cần thiết hỗ trợ quá trình phục hồi sức khỏe.
Phù hợp khi dùng pâté classic chế biến các món ngon như cơm, cháo, soup, hầm cùng với các nguyên liệu khác gồm thịt heo, thịt bò, thịt gà, rau củ quả và gia vị.
Tiêu chuẩn an toàn Pâté Truyền thống (Classic) ngon dành cho thực khách
+ Cơ sở chế biến đạt CN VSATTP số 2618/2018/BQLATTP-HCM bởi Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm TP. HCM
+ Sản phẩm được kiểm nghiệm phân tích thành phần, tiêu chí và dữ liệu dinh dưỡng FDA (Nutrition Facts) và tiến hành công bố theo quy định bởi Eurofins Sắc Ký Hải Đăng
+ Sản phẩm Le Chef được bảo hiểm đến 2 tỷ đồng bởi Bảo Minh
Bạn đã dùng Pâté Le Chef chưa? » Mời bạn review trải nghiệm Pate Le Chef nhé! » “Pâté thần thánh” - “Pâté Trấn Thành”, Ca Sĩ Thu Thuỷ cảm nhận sau khi ăn Pate Le Chef
Đặt mua Pâté Le Chef tại » Website Le Chef, Foody, Now
Bạn có biết LE CHEF FINE FOOD là gì không? » Le Chef Fine Food là cụm từ dành cho nhóm sản phẩm Le Chef không sử dụng chất bảo quản » Pâté Gan heo (Classic, Passion #bestseller ), Pâté Gan Gà, Pâté Gan Bò, Pâté Nấm (ăn kiêng/chay/lạt), Sốt Trái Cây (Salad Dressing), Pâté Premier - Gan Ngỗng (Foie Gras), Pâté Premier - Hải Sâm (Sea Cucumber)
Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ từ -18oC đến 5oC.
Hạn sử dụng: Dùng tốt nhất trong 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng:
+ Rã đông tự nhiên 20-30 phút trước khi dùng.
+ Dùng kèm với bánh mì, hoặc dùng chế biến các món đặc biệt khác.
+ Dùng hết trong ngày sau khi mở nắp. Trường hợp không dùng hết hãy đậy kín và bảo quản ở nhiệt độ ngăn đông tủ lạnh; hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu muốn dùng trong 1-2 ngày sau đó (nếu sau 24h không sử dụng nên lưu trữ vào ngăn đông tủ lạnh).
+ Trường hợp rã đông để sử dụng: Pâté lấy từ ngăn đông tủ lạnh, để ra bàn rã đông tự nhiên (20-30 phút) hoặc để ngăn mát tủ lạnh rã đông trong điều kiện mát lạnh (20-30 phút) là dùng dược. Nếu dùng trực tiếp nên hâm nóng Pâté bằng lò vi sóng hoặc cho vào chảo và đảo đều pâté. »Lưu ý: thời gian và nhiệt độ bếp/ lò vi sóng vừa đủ để làm nóng pâté, không để nhiệt cao và thời gian hâm lâu sẽ làm khô/ cháy pâté.
+ Trường hợp sản phẩm mua về chưa sử dụng ngay: lưu trữ pâté trong ngăn đông tủ lạnh để bảo quản lâu (trong 9 tháng kể từ ngày sản xuất), lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh nếu muốn dùng trong 1-2 ngày sau đó (nếu sau 48h không sử dụng nên lưu trữ vào ngăn đông tủ lạnh).
+ Không nên rã đông Pate nhiều lần vì hương vị sẽ không ngon như ban đầu nữa.
CÂU HỎi THƯỜNG GẶP
1. Pâté lấy ra từ ngăn đông để bên ngoài được bao lâu? » Khi lấy Pâté tươi từ ngăn đông tủ lạnh ra thì sẽ để được ở bên ngoài từ 6 tiếng – 8 tiếng.
2. Pâté lấy ra từ ngăn mát để bên ngoài được bao lâu? » Pâté tươi khi lấy ra từ ngăn mát tủ lạnh sẽ để được ở bên ngoài tối đa 6 tiếng là tốt nhất. Không nên để Pâté bên ngoài quá 6 giờ đồng hồ nhé vì Pâté sẽ dễ bị hỏng và không dùng được.