Xúc xích Baby sẽ chính thức phá đảo trong mùa hè này vì hương thơm ngất ngây từ khi nướng lên cho đến khi thưởng thức. Món ngon khó cưỡng này của bé đã có mặt tại Le Chef, với thành phần là thịt heo tươi ngon được tuyển chọn nghiêm ngặt, Le Chef đã chế biến ra 1 loại xúc xích đặc biệt theo hương vị truyền thống của nước Đức.
Trẻ con - bầu trời yêu thương. Cha Mẹ ăn ngon, dành cho con phần ngon hơn. Đó là lý do Le Chef cho ra đời dòng Xúc xích Le Chef Baby.
Đặt hàng ngay để bé nhà mình được thưởng thức sớm nhất nhé!
Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ -18oC
Hạn sử dụng: Dùng tốt nhất trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng:
+ Rã đông tự nhiên 20-30 phút trước khi chế biến.
+ Xúc xích có thể được nấu chính theo nhiều cách như nướng, luộc, chiên, xào. Nói chung, luộc và nướng là những phương pháp tốt nhất cho sức khỏe vì chúng không cần nhiều dầu. Tuy nhiên, áp chảo và xào cũng là những lựa chọn tốt miễn là bạn chọn loại dầu tốt cho sức khỏe. Ngược lại, chiên ngập dầu là cách ít lành mạnh nhất vì nó tạo ra nhiều chất béo và calo.
+ Hãy thử ăn xúc xích với rau để thêm chất xơ và vi chất dinh dưỡng vào bữa ăn hoặc kết hợp chế biến các nguyên liệu khác.
+ Dùng hết trong 2 ngày sau khi mở bao bì. Trường hợp không dùng hết hãy bọc kín và bảo quản ở nhiệt độ ngăn đông tủ lạnh; hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu muốn dùng trong 1 ngày sau đó (nếu sau 12h không sử dụng nên lưu trữ vào ngăn đông tủ lạnh).
Chế biến xúc xích Le Chef:
Le Chef gửi tặng Quý khách clip hướng dẫn nướng xúc xích bằng nồi chiên không dầu.
Nếu không có, ta hoàn toàn có thể dùng chảo không dính để áp chảo nhé cả nhà.