CHI TIẾT CÔNG VIỆC
Số lượng: 04 ứng viên
Bếp Việt: 02 ứng viên
Bếp Âu: 02 ứng viên
– Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
– Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
– Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
– Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
– Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
– Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
– Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
– Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
– Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ – bảo quản trang thiết bị, dụng cụ làm bếp.
– Phối hợp với các bộ phận liên quan khác trong công việc.
– Xử lý những công việc phát sinh liên quan khác sẽ được trao đổi cụ thể thêm khi nhận việc
– Yêu thích/đam mê và có mong muốn phát triển nghề bếp.
– Có căn bản, tố chất về bếp Việt hoặc bếp Âu (Tùy theo vị trí ứng tuyển)
– Siêng năng, trung thực.
– Nhanh nhẹn, chịu khó, có tinh thần học hỏi.
– Có trách nhiệm và ổn định với công việc.
– Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực F&B Yêu thích công việc.
– Thu nhập: 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng hoặc Tùy theo năng lực
– Chế độ: Hỗ trợ ăn uống và chỗ ở ngay tại nhà hàng.
– Được hưởng các chế độ đào tạo tại nhà hàng.
– Được hưởng đầy đủ các chế độ lương thưởng theo quy định của nhà hàng.
– Được cấp phát đồng phục và đồ dùng cho công việc.
– Cơ hội được đào tạo và phát triển thành Bếp chính.
– Làm lâu dài sẽ được xem xét lên lương và có những chế độ vui chơi, đãi ngộ riêng của nhà hàng.
– Môi trường làm việc thân thiện, năng động.
THÔNG TIN ỨNG TUYỂN