background

[02.2023] VỊ TRÍ PHỤ BẾP

CHI TIẾT CÔNG VIỆC

 

Số lượng: 04 ứng viên

Bếp Việt: 02 ứng viên

Bếp Âu: 02 ứng viên

 

  1. Nội dung công việc

– Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.

– Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.

– Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.

– Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.

– Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.

– Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.

– Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.

– Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.

– Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ – bảo quản trang thiết bị, dụng cụ làm bếp.

– Phối hợp với các bộ phận liên quan khác trong công việc.

– Xử lý những công việc phát sinh liên quan khác sẽ được trao đổi cụ thể thêm khi nhận việc

  1. Yêu cầu

– Yêu thích/đam mê và có mong muốn phát triển nghề bếp.

– Có căn bản, tố chất về bếp Việt hoặc bếp Âu (Tùy theo vị trí ứng tuyển)

– Siêng năng, trung thực.

– Nhanh nhẹn, chịu khó, có tinh thần học hỏi.

– Có trách nhiệm và ổn định với công việc.

– Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực F&B Yêu thích công việc.

  1. Phúc lợi

– Thu nhập: 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng hoặc Tùy theo năng lực

– Chế độ: Hỗ trợ ăn uống và chỗ ở ngay tại nhà hàng.

– Được hưởng các chế độ đào tạo tại nhà hàng.

– Được hưởng đầy đủ các chế độ lương thưởng theo quy định của nhà hàng.

– Được cấp phát đồng phục và đồ dùng cho công việc.

– Cơ hội được đào tạo và phát triển thành Bếp chính.

– Làm lâu dài sẽ được xem xét lên lương và có những chế độ vui chơi, đãi ngộ riêng của nhà hàng.

– Môi trường làm việc thân thiện, năng động.

THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  • Ứng viên gửi hồ sơ về email: recruitment@vevco.vn
  • Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày: 1/3/2023