background

[02.2023] VỊ TRÍ TỔ TRƯỞNG BẾP

CHI TIẾT CÔNG VIỆC

  1. Nội dung công việc

– Quản lý hoạt động của bếp:

+ Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của nhà hàng.

+ Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.

+ Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc.

+ Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý: cũ dùng trước – mới dùng sau.

+Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng món, đảm bảo thức ăn phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của nhà hàng.

+ Phụ trách, hướng dẫn nhân viên trang trí món, tiệc sao cho thật đẹp mắt, phù hợp với không gian ẩm thực của nhà hàng.

– Lên thực đơn:

+ Phối hợp với các bộ phận liên quan để xây dựng thực đơn các món ăn đáp ứng nhu cầu thực khách.

+ Sáng tạo món mới, đưa vào menu phục vụ để hấp dẫn thực khách.

– Kiểm soát, xử lý những sự cố phát sinh:

+ Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.

+ Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…

+ Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận

– Đào tạo, bồi dưỡng nhân viên:

+ Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.

+ Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

+ Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng

– Các công việc khác:

+ Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị và tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.

+ Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.

+ Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận bếp, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.

+ Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc

+ Tham gia các cuộc họp định kỳ, đột xuất của bộ phận.

+ Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu

  1. Yêu cầu

- Đam mê và trân trọng nghề bếp

– Có kinh nghiệm 1-2 năm làm việc ở vị trí tương đương

– Có tố chất, kỹ năng phù hợp với nghề. Định hướng công việc rõ ràng

– Kỹ năng làm việc nhóm

– Tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

  1. Phúc lợi

– Thu nhập: Thỏa thuận – Tùy theo năng lực.

– Chế độ: Hỗ trợ ăn uống và chỗ ở ngay tại nhà hàng.

– Được hưởng các chế độ đào tạo tại nhà hàng.

– Được hưởng đầy đủ các chế độ lương thưởng theo quy định.

– Được cấp phát đồng phục và đồ dùng cho công việc.

– Làm lâu dài sẽ được xem xét lên lương và có những chế độ vui chơi, đãi ngộ riêng của nhà hàng.

– Môi trường làm việc thân thiện, năng động

THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  • Ứng viên gửi hồ sơ về email: recruitment@vevco.vn
  • Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày: 1/3/2023