background

[05.2021] Nhân viên phụ bếp

CHI TIẾT CÔNG VIỆC
  • Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
  • Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
  • Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
  • Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
  • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
  • Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
  • Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
  • Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
  • Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ - bảo quản trang thiết bị, dụng cụ làm bếp.
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan khác trong công việc.
  • Xử lý những công việc phát sinh liên quan khác sẽ được trao đổi cụ thể thêm khi nhận việc.
YÊU CẦU
  • Yêu thích/đam mê và có mong muốn phát triển nghề bếp.
  • Siêng năng, trung thực.
  • Nhanh nhẹn, chịu khó, có tinh thần học hỏi.
  • Có trách nhiệm và ổn định với công việc.
  • Tốt nghiệp từ Cao đẳng nghề trở lên
  • Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực F&B Yêu thích công việc.
ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC
  • Máy móc thiết bị cần thiết cho công việc.
  • Thời gian làm việc: sẽ được trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn.
PHÚC LỢI
  • Thu nhập: 5.000.000 – 7.000.000 đồng/tháng.
  • Chế độ: Hỗ trợ ăn uống và chỗ ở ngay tại nhà hàng.
  • Được hưởng các chế độ đào tạo tại nhà hàng.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ lương thưởng theo quy định của nhà hàng.
  • Được cấp phát đồng phục và đồ dùng cho công việc.
  • Cơ hội được đào tạo và phát triển thành Bếp chính.
  • Làm lâu dài sẽ được xem xét lên lương và có những chế độ vui chơi, đãi ngộ riêng của nhà hàng.
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động.
THÔNG TIN ỨNG TUYỂN
  • Ứng viên gửi hồ sơ về email: recruitment@vevco.vn
  • Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày: 30/05/2021