background

[02.2023] VỊ TRÍ TỔ TRƯỞNG PHỤC VỤ

CHI TIẾT CÔNG VIỆC

  1. Nội dung công việc

– Chuẩn bị trước ca làm việc:

+ Nhận bàn giao ca một cách cụ thể và rõ ràng.

+ Kiểm tra sổ nhật ký của phục vụ.

+ Phân công cụ thể nhiệm vụ của từng nhân viên trong ca làm việc.

+ Hướng dẫn và kiểm nhân viên chuẩn bị tốt công tác chuẩn bị trước giờ phục vụ.

+ Tham dự các cuộc họp định kỳ của bộ phận và họp đầu ca hàng ngày.

+ Nắm rõ kiến thức về đồ ăn thức uống của nhà hàng.

+ Chịu trách nhiệm hướng dẫn và truyền đạt chuyên môn đến các nhân viên phục vụ.

+ Thực hiện tốt công tác vệ sinh nhà hàng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

– Phục vụ khách

+ Thực hiện Mô tả công việc của Nhân viên Phục vụ.

+ Kiểm tra lại toàn bộ khu vực phòng ăn phục vụ khách, quầy phục vụ.

+ Chịu trách nhiệm về chất lượng phục vụ, đảm bảo các nhân viên phục vụ thực hiện đúng quy trình phục vụ.

+ Chịu trách nhiệm về hành vi, tác phong của nhân viên phục vụ.

+ Kiểm tra về tình trạng tài sản, trang thiết bị. Nếu có sự hư hỏng phải báo cáo cấp trên để có biện pháp khắc phục.

+ Theo dõi việc sử các thiết bị, dụng cụ trong giờ làm việc.

+ Bảo quản tốt tài sản, trang thiết bị, công cụ. Đảm bảo trang thiết được sử dụng đúng với quy trình hướng dẫn sử dụng.

+ Đề xuất ngay các trường hợp phải sửa chữa cho quản lý và chuyển cho bảo trì.

+ Báo cáo kịp thời lên cấp trên những vấn đề làm ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ.

– Kết thúc ca làm việc:

+ Ghi vào sổ nhật ký phục vụ các công việc chưa giải quyết xong.

+ Kiểm tra lại các khu vực phục vụ khách, bàn ghế đã được vệ sinh sạch sẽ và đã sắp đặt lại.

+ Báo cáo các công việc đã giải quyết lên cấp trên    

  1. Yêu cầu

-  Nam, kinh nghiệm 1-2 năm, có năng lực và tố chất phù hợp vị trí ứng tuyển.

-  Giao tiếp/thuyết phục: Thuyết phục khách hàng

-  Giải quyết vấn đề: Giải đáp các phản hồi của khách hàng.

-  Khác: Làm việc nhóm, lãnh đạo

  1. Phúc lợi

- Thu nhập: 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng hoặc thỏa thuận tủy theo năng lực

- Lương tháng 13, thưởng các ngày lễ Tết, thưởng cuối năm theo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ lương thưởng theo quy định của nhà hàng.

- Được cấp phát đồng phục và đồ dùng cho công việc.

- Cơ hội được đào tạo và phát triển thành trưởng bộ phận.

- Làm lâu dài sẽ được xem xét lên lương và có những chế độ vui chơi, đãi ngộ riêng của nhà hàng.

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động

THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  • Ứng viên gửi hồ sơ về email: recruitment@vevco.vn
  • Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày: 1/3/2023